Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập

Hầu hết các social ngày nay đều phải có cơ chế cấu hình thiết lập online, tức là bạn có thể tắt hoặc nhảy trạng thái đang hoạt động trên tài khoản của mình. Các tùy chỉnh cấu hình hiện hoặc ẩn trạng thái online này có thể được tùy chỉnh cấu hình với một hoặc nhiều người. Ở Zalo, khi bạn đang truy vấn sẽ hiện trạng thái “vừa mới truy cập”, ngược lại nếu khách hàng không truy vấn thì zalo đang hiện bạn đã online từng nào phút trước.

Bạn đang xem: Zalo báo vừa mới truy cập

Rất đa số người tìm ao ước tìm bí quyết tắt tinh thần “vừa new truy cập” để tạo nên sự riêng bốn cho mình. Bài toán đó tất cả khả thi ko và đề xuất thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách có tác dụng trong nội dung bài viết sau nhé.

Xem thêm: Các Bước Cài Đặt Tp-Link Wr840N, Cách Đổi Mật Khẩu Bộ Phát Wifi Tp

Trước hết trả lời cho câu hỏi có tắt được trạng thái “vừa bắt đầu truy cập” được ko thì câu trả lời là có. Với phần lớn phiên bạn dạng Zalo cũ, bạn sẽ không thể tắt/bật tính năng này, mặc dù nhiên, phiên bạn dạng cập nhật mới đây của Zalo đã có thể chấp nhận được bạn làm được điều này đối với các member trong danh sách bạn bè của mình.

Bạn lưu ý khi kích hoạt khả năng này các bạn sẽ giúp fan khác không thể xem được các bạn có sẽ vừa mới truy vấn online hay không và ngược lại. Tuy nhiên, khi chúng ta mở hộp thư tin nhắn với những người bạn buộc phải xem, chúng ta vẫn đang thấy xuất hiện dòng trạng thái vẫn online giỏi vừa mới truy cập.

Cách tắt tâm lý hiển thị vừa mới truy cập Zalo rất đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên smartphone android hoặc iOS, sau đó chọn biểu tượng “Danh bạ” như hình mặt dưới

*
*
*
*

Đến đây chúng ta cũng có thể thực hiện tại thành quá trình tắt/bật tác dụng hiển thị “vừa mới truy cập” rồi. Rất dễ dàng đúng không, chúc chúng ta thành công