Xóa tài khoản google trên android

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều lý vày để chúng ta xóa thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình như mất thiết bị, hoặc xóm tin mật khẩu của bạn bị người khác biết… Như vậy bạn phải xóa thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google trên android

Những chú ý trước khi xóa tài khoản Google: khi xóa tài khoản Google các bạn sẽ xóa tất cả các thành phầm liên quan tiền đến thông tin tài khoản Google đó.

Ví dụ, nếu như khách hàng sử dụng email với thông tin tài khoản của bạn, các bạn sẽ không còn rất có thể truy cập email. Chúng ta cũng có thể sử dụng lại tên người tiêu dùng Gmail.

Trước khi xóa tài khoản của bạn, coi xét những dữ liệu và các sản phẩm liên quan mang lại tài khoản của doanh nghiệp trên Google Dashboard (tất cả những thương mại dịch vụ của Google mà người tiêu dùng đang sử dụng như: Gmail, Picasa, Calendar, Google Docs, YouTube, Gtalk,…)

*Lưu ý: nội dung bài viết chỉ mang tính chất chất cung ứng thông tin, công ty chúng tôi không hỗ trợ và không cung ứng dịch vụ này.


Nội Dung Chính


1. Các việc buộc phải làm trước khi xóa thông tin tài khoản Gmail

Sao lưu lại những dữ liệu quan tiền trọng

Sau lúc sử dụng thời hạn dài vỏ hộp thư mang lại của chúng ta chứa tương đối nhiều dữ liệu quan trọng. Chúng ta hãy luôn đảm bảo an toàn rằng dữ liệu luôn được sao lưu cẩn thận. Sau khi xóa tài khoản tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Hết sức khó rất có thể tìm kiếm và phục hồi sau này.

Xóa quyền truy cập các dịch vụ, ứng dụng liên kết với Gmail

Khi sử dụng các ứng dụng trên social sẽ có khá nhiều ứng dụng liên kết với những tài khoản Google của bạn. Tài khoản Google nhằm xác nhận, đảm bảo an toàn tài khoản của công ty trên các ứng dụng. Chúng ta nên kiểm và biến đổi các tài khoản liên kết với email cũ đưa sang một thông tin tài khoản khác nhằm tránh mất quyền truy cập sau này.

Cập nhật lại thông tin để hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản

Thông tin bảo mật rất quan trọng để phục sinh lại thông tin tài khoản khi cần. Chúng ta nên update chính xác số smartphone và địa chỉ email để phục sinh lại showroom email khi cần thiết.

2. Xóa tài khoản Google của công ty trên thiết bị tính

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.

Bấm vào Dữ liệu và cá nhân hóa. Trong hộp phương tiện dữ liệu, nhấp vào Xóa dịch vụ thương mại hoặc tài khoản của bạn.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


Bước 2: sau khi chọn Xóa thương mại dịch vụ hoặc thông tin tài khoản của bạn.

Tại đây, bao gồm 4 tùy chọn để các bạn lựa chọn, các bạn có thể xóa tài khoản Google hoặc xóa toàn bộ các thương mại & dịch vụ của Google.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


trungtamgiasu.com. Email doanh nghiệp để giúp bạn chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt khách hàng hàng

Bước 3: Để xóa tài khoản chúng ta cần lựa chọn: “Có, tôi muốn xóa tài khoản của tôi”. “Có, tôi bằng lòng rằng tôi vẫn còn chịu nhiệm vụ cho ngẫu nhiên chi chi phí phát sinh bất kỳ giao dịch tài chủ yếu đang chờ xử lý và tôi phát âm rằng một trong những trường hợp thu nhập cá nhân của tôi sẽ không còn được thanh toán”.

Xem thêm: Cách Sửa Thanh Taskbar Bị Ngược Lên Trên Windows 10 Và 7, Sửa Lỗi Thanh Taskbar Bị Đảo Ngược


*

Xóa tài khoản google 2


3. Xóa thông tin tài khoản Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trên smartphone Android bạn vào Cài đặt (Settings) —> Tài khoản (Accounts). Kế tiếp bạn chọn một tài khoản Google mà bạn muốn xóa.


*

Xóa tài khoản Google


Bước 2: Chọn thông tin tài khoản Google.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


Bước 3: Nhấp chuột vào mục Nhiều hơn > lựa chọn Xóa tài khoản —> sau cùng một bảng hiện ra và bạn liên tục chọn Xóa tài khoản.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


4. Xóa tài khoản Google doanh nghiệp

1. Đăng nhập vào giao diện tinh chỉnh quản trị Google (Google Admin console) tại đây

2. Sao chép/ di chuyển tất cả tài liệu của bạn tại đây

3. Xóa toàn bộ tên người dùng ngoại trừ một tài khoản quản trị tại đây

4. Hủy bỏ tất cả các nghành và bí danh thương hiệu miền (trừ các tên miền chính) tại đây

5. Vô hiệu hóa OAuth consumer key: bình yên (Security) > Advanced Settings > account deletion với Delete this account

6. Gỡ bỏ tất cả ứng dụng Marketplace tại đây

7. Hủy bỏ Google Apps for Business tại đây

8. Xóa tài khoản: Company profile (hồ sơ doanh nghiệp) > Profile (hồ sơ) > tài khoản deletion với Delete this trương mục (xóa tài khoản). Tùy lựa chọn này không tồn tại sẵn nếu bạn chưa bị hủy bỏ đăng ký của bạn

9. Bấm tiếp tục (Continue) với xem như hoàn tất.

5. Phục hồi lại tài khoản Gmail sẽ xóa

Trong thời gian xóa tài khoản Gmail các chúng ta có thể khôi phục lại tài khoản Gmail khi cần:

Vào trang làm chủ mật khẩu của Google (Password Assistance). Tại trang đăng nhập lựa chọn “I’m having other problems signing in‘”. Kế tiếp nhập địa chỉ email sẽ xóa, click chuột vào “Continue” (Tiếp tục).

Sau kia Google đã chuyển các bạn tới trang yêu thương cầu update mật khẩu ngay gần đây. Nhập mật khẩu đăng nhập vào với chọn”Continue”.

Nhấp loài chuột vào “Submit a recovery request” (yêu mong khôi phục). Lúc nhập mật khẩu, chúng ta được đưa tới trang thông báo tài khoản đã bị xóa.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được một mặt đường dẫn tới đối chọi yêu cầu phục hồi tài khoản. Còn nếu như không nhận được băng thông khôi phục có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn.

Sau khi chọn yêu cầu phục sinh các bạn sẽ nhập một địa chỉ cửa hàng email mà bao gồm có quyền truy cập để vấn đáp các câu hỏi về mật khẩu, lần truy vấn cuối và thời gian tạo tài khoản. Google sẽ áp dụng những thông tin này nhằm xác minh bạn có phải là người sở hữu tài khoản Gmail này thật sự tốt không.

Google vẫn gửi email tới địa chỉ cửa hàng mà chúng ta cung cấp. Có thể phải mất một lúc new nhận được email. Kiểm tra thư điện tử và click chuột vào mặt đường dẫn kèm theo để tạo thành mật khẩu bắt đầu cho tài khoản. Chúng ta đã khôi phục thành công tài khoản bị xóa.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.